» Cẩm nang ngày cưới

THỜI SỰ CƯỚI HỎI >>  Cẩm nang ngày cưới


» 12 ý tưởng backdrop phá cách cho hôn lễ

Backdrop là tấm phông lớn, có thể đặt tại nơi đón khách để làm nơi uyên ương chụp ảnh cùng khách mời hoặc làm đẹp cho nơi cử hành hôn lễ. Thay vì phông in trên vải bạt thông thường, nhiều cô dâu chú rể chọn cách làm backdrop với hoa nổi, phụ kiện ấn tượng để ghi dấu ấn cá tính.

Để có được backdrop chắc chắn, uyên ương cần tạo khung vững chãi. Bạn có thể sử dụng những kiến trúc sẵn có tại nơi tổ chức hôn lễ như cột, khung cửa, cây... để làm khung hoặc tự tạo bằng cách căng dây, đặt khung sắt...

Phụ kiện làm đẹp cho backdrop phụ thuộc vào sở thích của cô dâu chú rể. Uyên ương có thể thu thập, lựa chọn những vật dụng yêu thích như hoa giấy 3D, quạt, ô nhiều màu, vải lụa... để tạo nên phông đẹp cho hôn lễ.

  

» Tiệc cưới tông màu ánh kim thời thượng

 

Những màu ánh kim như vàng, đồng, bạc gợi cảm hứng cho sự sáng tạo, đồng thời mang tới vẻ đẹp lộng lẫy, thời trang. Vì vậy, để trang trí đám cưới phong cách sang trọng, sắc màu ánh kim là lựa chọn hoàn hảo. Cô dâu chú rể có thể sử dụng màu ánh kim kết hợp cùng màu sắc như hồng, cam để trang hoàng không gian, tạo sự cân bằng, trẻ trung.

1-4599-1396518793.jpg

  

» 7 bó hoa cưới màu sắc hiện đại cho cô dâu

Gợi ý cho cô dâu cách kết hợp những bó hoa cầm tay trẻ trung cho ngày trọng đại.

Hoa cưới màu tím lãng mạn là xu hướng của năm 2014.